Chào bac sĩ. Răng cửa của con có 2 cây bị hư đi nha khoa tẩy trắng không được con phải bọc sứ lại 2 cây răng cửa đó con mới tay trắng răng được. Neu con tay trang xong roi boc sứ răng toàn sứ thi màu răng bọc sứ và màu răng tẩy 2 màu có đều nhau không. Răng con cũng không quá tối màu răng của con củng sáng. Con cảm ơn bác sĩ..!
Trả lời:
Chào em Em yên tâm đi điều tri tai cơ sở nha khoa có uy tín bác sỹ sẽ điều tri cho em có hàm răng đep không sơ răng sứ khác màu với các răng khác đâu Thân mến chào em