Xin chào bác sĩ, Có cách nào để tóc ra dài và nhiều hok bs . tóc e rụng nhiều và hok thấy tóc dài
Trả lời:
Chào bạn, Việc mọc dài ra của tóc phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và phụ thuộc vào tuỳ vào cơ địa của mỗi người, trung bình tóc sẽ mọc dài ra khoảng 1cm/ tháng, và trung bình 1 ngày tóc có thể rụng đến 100 cọng, vì vậy để tóc dài ra nhanh giảm rụng tóc, bạn cần có chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng, ngủ đủ giấc, sinh hoạt đều độ, gội đầu nên kết hợp với massage da đầu để cho tuần hoàn máu ở da đầu được tốt hơn, đồng thời sử dụng các loại dầu gội chất lượng ( tránh các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ) để tránh những tác động không tốt lên da đầu. Nếu trong trường hợp tóc rụng nhiều hơn 100 cộng/ ngày thì bạn nên đến khám bs da liễu để được khám và điều trị thích hợp bạn nhé. Thân mến