tuổi:14 - nữ bé có nhiều ri mép và ngày càng rậm kèm theo là nó còn nhiều. bác sĩ cho tôi lời khuyên tôi nên làm sao? có nên uống thuốc không? dùng k tẩy lông hay không? có những món kiêng không nên ăn nào hay không ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đang lứa tuổi dậy thì và tuỳ theo cơ địa sẽ có sự khác nhau không đáng kể. Do đó không cần lo lắng, có thể tẩy lông hay cạo hay wax gì đều được bạn nhé. Trân trọng