Bác sĩ cho e hoi trước đây da mặt e k bao giờ bị mụn.. Móng tay ra dài bình thường. Tháng 7 năm trước e bị di ứng mặt nổi đầy mụn ẩn e đi da liễu bs cho thuốc uống +thoa mụn đc đẩy lên hoàn toàn xong một thời gian hầu như hết mụn hoàn toàn chỉ còn thâm thôi.. Xong e lại trị thâm, vừa hết thâm xong mặt e nổi mụn lai rai lại mà cứ mụn này hết tới mụn khác nhưng ít hà. Với bị mụn đỏ to bằng đầu đủa ăn đo lên da một đốm đau đau vậy chứ hk có nhô lên e hay dùng thodakao nghệ bôi vào thì hết đau vài ngày thì lặng nhưng khổ cái này vừa lặng thi cái khác lại lên. Có khi lên lúc 3_4 cai luôn vậy à. da e hk đc mịn màn như trước. Móng tay e giờ k ra dài đc cứ đc tí lại gãy rất rất là mong. Nào giờ e chưa bị tình trang này bao h. Bs cho e hoi co phải e bị thiếu kẽm hay canci gì k? E phải làm sao moi hết mụn hoàn toàn và mong tay tro lại bình thường ạ? Rất mong được câu trả lời tận tình..
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy bạn cần nên đến bác sĩ khám bệnh điều trị để kê đơn thuốc chứ bạn không nên tự ý điều trị, còn móng tay không mọc được có thể dễ bị nấm móng tay, bạn nên gặp bác sĩ khám luôn nhé