BS cho e hỏi, e bị thế này cũng lâu rồi lúc nhiều lúc ít nhưng chưa bao giờ khỏi. E bị như thế ở khắp mặt, lúc chỗ này lúc chỗ kia, hay bị nhất ở trán gần tóc với 2 bên hàm má cả ở lông mày nữa. 2 hôm nay thấy nó ở trán nhiều quá, sờ thấy như có 1 lớp da khô tròn, cố vẫn cạy được ra nhưng vẫn còn nốt, chỉ thỉnh thoảng hơi ngứa chứ ko nhiều. BS cho e hỏi e bị bệnh gì và cần thuốc gì ạ! Cảm ơn BS
Trả lời:
Chào bạn Về hình ảnh có lẽ bạn đang bị viêm nang lông vùng da đầu. Bạn nên đi khám Da liễu để được khám và điều trị, tư vấn cách chăm sóc da để giảm bệnh bạn nhé Thân mến