Mẹ cháu năm nay 37 tuổi , mũi hay bị đỏ ửng từ rất lâu rồi nhưng không thuyên giảm , thời gian gần đây có nổi mụn, nhưng trước đây thì cũng đỏ ửng và phải thời gian dài mới bớt đỏ . Bác sĩ cho cháu hỏi mẹ cháu bị làm sao phải dùng thuốc bôi hay thuốc uống gì cho khỏi . Mẹ cháu cũng có dùng bổ gan dài nhưng không đỡ . Cháu xin cảm ơn bác sĩ đã đọc và tư vấn giúp cháu .
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói mẹ bạn ngưng các thuốc hiện dùng lại. Và đi khám chuyên khoa Da liễu để được khám và điều trị đúng chuyên khoa bạn nhé. Mụn là tình trạng nhiễm trùng tại chỗ, cần điều trị đúng cách mới hết được Thân mến