Xin chào bác sĩ, năm nay con 20 tuổi, con không hút thuốc nhưng vẫn bị môi thâm xãm
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng môi thâm có thể do những nguyên nhân như sau : - Do hút thuốc, sử dụng Caffeine - Tiếp xúc với nắng - Không uống đủ nước - Chế độ ăn uống - Tình trạng suy tim Trước tiên cháu cần có chế độ ăn uống hợp lý, ăn nhiều rau xanh , hoa quả tươi đặc biệt là quả có chứa nhiều Vitamin C. Vitamin C có khả năng đối phó tình trạng nhiễm sắc tố môi. Cũng có thể thoa mật ong lên môi hoặc dùng nước chanh tươi và sữa chua cũng có tác dụng giúp môi hồng hào Thân mến