Xin chào bác sĩ, em là Hương, em bị ra mồ hôi ở nách rất nhiều. Cho em hỏi là có cách nào để chữa trị ngoài triệt tuyến mồ hôi nách như trên mạng em đã đọc. Em nghĩ là e bị di truyền từ mẹ. Hiện tại e vẫn đang dùng các loại lăn khử mùi khác nhau nhưng chỉ giảm lượng mồ hôi mà không thể khô tháong hoàn toàn được. Mong bác sĩ giải đáp, em cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Có lẽ bạn cũng tìm hiểu phương pháp cắt bỏ hạch thần kinh giao cảm ở nách và đó là điều trị triệt căn, nhưng bạn lại không muốn phương pháp này thì chỉ còn cách giữ vệ sinh thân thể, tránh ra ngoài nắng, và các hoạt động ngoài trời thì phải luôn giữ vùng đó thông thoáng, đó là biện pháp tối ưu cho bạn. Thân chào bạn.