Xin chào bác sĩ, Làm sao trị bệnh hôi nách triệt để tại nhà ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hôi nách là biểu hiện thường gặp và ở phụ nữ có tỷ lệ cao hơn nam giới.Hiện nay chưa có thuốc nào chữa khỏi dứt điểm hôi nách, chỉ có cách hạn chế hôi nách. Bạn có thể áp dụng một số cách dân gian sau: Trị hôi nách tại nhà hiệu quả bằng phèn chua: Trước tiên, bạn cần phải tắm cơ thể thật sạch rồi lấy phèn đem rang lên, tiếp tục giã nhuyễn cho ra bột rồi trét vào vùng dưới cánh tay. Trị hôi nách bằng gừng: Bạn hãy lấy 20g gừng khô đã được giã mịn trộn đều với 4g long não. Sau đó thoa hỗn hợp trên lên vùng nách sau khi tắm, thực hiện 2 lần mỗi ngày, Trị hôi nách hiệu quả bằng cơm nóng: Bạn nấu cơm nóng, đợi khi cơm chín, bạn hãy vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!