Xin chào bác sỹ. Tôi thấy lông chân, tay mình he vàng xin hỏi bác sỹ tôi có bệnh gì không?
Trả lời:
Chào bạn! Vàng da là biểu hiện hay gặp của một số bệnh lý gan mật. Không biết bạn có tiền sử mắc bệnh lý gì trước đây, như viêm gan, virus viêm gan B,C, uống rượu nhiều, hay bệnh lý về sỏi mật.. Ngoài ra vàng da đôi khi do chế độ ăn chứa nhiều chất caroten ( nhiều trong cà rốt). Tốt nhất bạn nên đi khám tổng quat kiểm tra làm các Xét nghiệm về gan mật để đánh giá Thân !