Bác sĩ cho em hỏi làm sao để chữa hôi nách hiệu quả và nhanh ạ. Em càng dùng các loại lăn nách thì mùi hôi lại càng tăng là sao ạ :-(
Trả lời:
Chào bạn! Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ để loại bỏ mùi hôi cơ thể, đặc biệt là hôi nách như tiên botox, laser, hút tuyến mồ hôi nội soi,…nhưng phẫu thuật kết hợp laser vẫn được đánh giá là cách trị hôi nách hiệu quả nhất, bởi cho kết quả chữa trị hôi nách vĩnh viễn. Để thực hiện phẫu thuật hôi nách bằng laser bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện 1 đường mổ nhỏ ở nách, kết hợp kỹ thuật nội soi và laser CO2 siêu xung để loại bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi bán hủy và tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi hoạt động ở vùng da dưới cánh tay - vốn là 2 tác nhân trực tiếp gây bệnh hôi nách. Với phương pháp phẫu thuật laser, bệnh hôi nách được loại bỏ dứt điểm và không có khả năng tái phát, mặt khác, hạn chế tối đa cắt rạch, xâm lấn nên không gây tổn thương vùng da nách.