Xin chào bác sĩ,cho em hỏi da nhờn dùng sữa rửa mặt nha đam được ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Nha đam có công dụng làm đẹp da, dưỡng ẩm, tương đối lành tính và có thể thêm vào nhiều loại sản phẩm với các mục đich sử dụng khác nhau nên nếu da bạn thuốc loại da nhờn thì trên mỗi sản phẩm có ghi rõ dùng cho loại da nào, bạn có thể chọn và sử dụng 1 cách thích hợp nhất bạn nhé. Thân mến.