Xin chào bác sĩ, Tôi muốn hỏi tôi thưởng xuyên bị ngứa khắp người mỗi khi hoạt động nhiều cơ thể nóng lên đột ngột.trước đi khám bác sĩ bảo t bị dị ứng thời tiết chỉ cần tắm nhiều nước nóng sẽ quen.nhưng gần đây nhiều khi tắm nước nóng mà cơ thể vẫn thấy ngứa giống như con gì cắn vậy.1 lúc rồi hết
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn là bị dị ứng toàn thân .Bệnh dị ứng là do cơ địa nên điều trị cũng khó .Vì vậy,bạn nên loại bỏ những nguyên nhân gây nên dị ứng .Hàng ngày,bạn có thể tắm bằng nước lá khế,uống thuốc đông y kéo dài thì cũng có thể cải thiện được . Thân mến !