Xin chào bác sĩ, Trước đây vài năm em bị viêm nang lông ở lưng và giữa ngực. Cho tới bh thì những cái vết đó nó ko lặn xuống mà nổi lên cộm cộm như sẹo lồi rất mất thẩm mĩ. Bác sĩ cho em hỏi bây giờ em nên đi chích ni tơ lỏng hay sao ạ? Em cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào em Trước tiên em cần có chế độ chăm sóc da đặc biệt hơn: - Mặc quần áo rộng, thoáng mát, chất cotton thấm mồ hôi - Giữ vệ sinh giường đệm sạch sẽ - Uống bổ sung Vitamin C. - Uống nhiều nước. - Tăng cường ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi. Về vấn đề điều trị, tốt nhất em nên đi khám chuyên khoa Da liễu để bác sỹ kiểm tra tình trạng da của em hiện tại và có hướng điều trị phù hợp nhé. Thân mến!"