Xin chào bác sỹ, tôi đi laze trị nám trên gò má. Sau khi laze xong da bị tổn thương như bị bỏng ý. Xin hoi lam cach nao cho no nhanh khỏi ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Sau khi bạn sử dung phương pháp LASER thì trên vùng da có tổn thương trông như bị bỏng Sau 1 tuần bạn nếu được chăm sóc tốt thì bạn sẽ hết tuy vẫn còn ửng đỏ Bạn cần tránh nắng tuyệt đối và không sử dung mỹ phẩm trong thời gian này