Xin chào bác sĩ,cháu 19 tuổi và mùa hè này mỗi lần cháu ra mồ hôi đầu là cháu bị ngứa đầu và cháu bị rụng tóc khá nhiều và rụng cả chân tóc, bác sĩ có cách nào giúp cháu chữa đc bệnh rụng tóc này ko ạ?
Trả lời:
Nguyên nhân rụng tóc của em là do da đầu bị ngứa và sử dụng các loại dầu gội chưa hợp lý ! Em nên đến bệnh viện da liễu để được thăm khám và kiểm tra điều trị nguyên nhân gây ra ngứa và chảy mồ hôi của em nhé ! Thân ái chào em !