bác sĩ ơi cho e hỏi mấy nay e phát hiện tay e nổi đỏ như thế này và trên cơ thể nổi hạt liti hôm qua e có đi khám xét nghiệm sốt xuất huyết nhưng kết quả là trước tững bị sốt xuất huyết mà e không biết..cho e hỏi trước đó tầm hơn tháng rưỡi e có quan hệ vs gái mại dâm có đeo bao cao su nhưng quan hệ k ra và cũng không rách bao lúc đó e cũng mỗ áp xe mông trước đó và cũng đang lành nếu lỡ dịch âm đạo dính và vết thương đó thì có nguy cơ bị hiv không ạ và nguyên nhân e bị nổi đỏ đỏ là bị gì ạ hơi ngứa và sáng dậy mệt nhức người ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn để diễn biến âm đạo dính vào vết thương áp xe chưa lành hẳn thì vẫn có khả năng lây nhiễm HIV, càng bạn dùng bao cao su thì gần như không có khả năng lây qua quan hệ. Không biết bạn quan hệ lâu chưa. Triệu chứng hiện tại của bạn có thể do cơ thể mẫn cảm dị ứng ngứa, viêm da ....bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám và uống thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn