thưa bác sĩ e nỗi như v khắp người ảnh đầu tiên là 3 ngày đầu e bị ngày thứ 2 là e uống thuốc tại bv dc năm 5 ngày thì nó như hình thứ 2 và hiện tại là ngày thứ 10 thi nó mờ đi ngứa cũng giảm e hỏi v là s ạ? 5 tháng trc e có bị mề đay dị ưng uống thuốc dc 5 ngày là hết sạch s lần này e uống thuốc nó k hết hẳn nó cứ v trên da và chỉ mờ đi thôi lần này e bị e có gãi rất nhiều do ngứa quá
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do viêm da dị ứng, thời gian hồi phục mỗi lần có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ triệu chứng, khi uống hết thuốc bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám lại, đánh giá và có hướng điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn