cho hỏi uống thuốc khang sinh viêm da xét nghiệm hiv ,kết quả âm tính có sai lệch không tôi đã xét nghiệm 2 nơi đều âm tính trong thời gian 6 tháng do tại nạn toát bao cao su,vì tôi hay ngứa ở lòng bàn tay han chân ngứa nhiều ví trí ở lòng bàn tay bàn chân thôi ngoài ra không ngứa chỗ nào khác ngoài ra không có triệu chứng gì thêm uống thuốc không hết có phải mấc bệnh tình dục không,tôi xét nghiệm gì để biết bệnh chính xác bệnh,mong bác sĩ tư vấn giủm tôi phải làm gì? nếu mặc bệnh tình dục có thể khả năng mắc bệnh gì bác sỉ?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu đã xét nghiệm HIV âm tính ở các cơ sở uy tín thì có thể yên tâm. Thuốc kháng sinh không ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm. Vấn đề ngứa của bạn có thể là viêm da cơ địa. Khó điều trị khỏi nếu ngứa quá có thể dùng thuốc giảm ngứa. Thân ái!