Chào bác sĩ, tôi năm nay 26 tuổi. Khoảng thứ 2 buổi sáng sau khi thức dậy tôi cảm thấy mệt, sốt, buồn ngủ, hơi choáng váng. Sau đó cuối ngày tôi thấy ngứa ở lưng. Bây giờ là thứ 5, tôi thấy trên da có những đốm đỏ thế này, vẫn thấy mệt, như cảm, sốt, chỉ muốn nằm xuống, không có sức. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải tôi bị sốt phát ban và nên uống thuốc gì hay tự để nó hết. Xin cảm ơn. * Có hình đính kèm.
Trả lời:
chào bạn: nhìn nình ảnh đây là các ban, nhưng sốt phát ban thường xảy ra ở trẻ nhỏ thôi bạn, còn sốt có ban như bạn có thể là sốt xuất huyết, có thể là sởi, còn nhiều bệnh liên quan đến ban đó nữa bạn nên đi khám bác sĩ sớm bạn hé