con bị thủy đậu khỏi đc gần 3 tuần rồi ạ, mà hiện tại trên mặt con có rất nhiều vết thâm ạ, hiện con đang dùng kem scar esthetique liệu có hết thâm ko ạ, mình có phải kiêng cữ gì không ạ? Con cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Loại kem mà bạn đề cập tới là loại kem trị sẹo rỗ, tức là nó tác dụng điều trị bề mặt da bị rỗ, còn tình trạng bạn nối là vết thâm, 2 tình trạng này khác nhau, bạn có thể đến gặp bác sĩ da liễu để được điều trị tình trạng của mình. Thân ái