bác sĩ ơi cho em hỏi e có quan hệ vs bgai nhưng em ngi bgai e bi hiv e quan hệ cỏ bao cao su khi quan hệ xong e lấy tay tháo bao cao su ra để rửa bộ phân sinh dục nhưng tay e có vết trầy xước nhưng không chảy máu e rửa sơ vs nc sạch như z có nguy cơ bi nhiễm không bác sĩ.mong bac si tu van giùm em
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ nghĩ là tốt nhất bạn nên khuyên bạn gái bạn làm xét nghiệm HIV là tốt nhất để tìm hiểu xem có thật sự bị không. Thứ hay là nếu tay bạn có vết trầy xước mà tiếp xúc với các dịch tiết như máu, nước dịch âm đạo, nước bọt của bệnh nhân HIV là có nguy cơ lây. Vì vậy bạn khuyên bạn gái đi xét nghiệm HIV nhé Thân mến