Xin chào bs! Tôi 60t, mang van tim 2 lá nhân tạo đã 25 năm, tái khám Viện tim mỗi 2-3 tháng, uống kháng đông hàng ngày. sk tôi hiện tại khoẻ, bình thường. Khoảng gần 1 năm nay, trên 2 cẳng chân xuất hiện các vết nám đen như bị cháy nắng (xem hình). xin hỏi bs nguyên nhân và có nguy hiểm ko? đi khám ở đâu ở HCM? Xin cám ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi da bạn có thể bị nám đen do da lão hóa, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhiều, lâu ngày... thường gặp ở người lớn tuổi, bạn nên theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn