chào bác sĩ. em muốn hỏi là chân em rất hay xuất hiện những vết bầm tím, khi ấn vào những chỗ bầm tím đấy lại không hề thấy đau. những vết tím thường xuất hiện khoảng 1 tuần là khỏi nhưng vết này vừa hết thì lại có tiếp vết kia mặc dù em không hề bị va đập vào đâu. vậy bác sĩ cho em hỏi em bị gì vậy ạ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả có thể thành mạch máu củ bạn bị yếu hoặc tiểu cầu trong máu giảm nên làm cho dễ bị xuất huyết. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị Thân