Xin chào bác sĩ, em bị sẹo lồi ở phần bụng. Lúc trước chỗ đó là nốt ruồi, em định xoá đi thì có 1 người giới thiệu chai thuốc gì đấy tẩy nốt ruồi. Em đã thử dùng ở bụng và đầu gối thì đầu gối mất nốt ruồi và đang dần đều màu với chân nhưng nốt ở bụng thì để lại sẹo lồi, sờ vào hơi cứng. Bác sĩ có cách chữa trị và thuốc trị sẹo lồi nào hiệu quả ko ạ ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị tình trạng sẹo lồi lâu năm hay chưa? Nếu lâu năm thì việc bôi thuốc không hiệu quả. bạn nên tìm đến việc dùng công nghệ laser hoặc phẫu thuật chữa sẹo lồi. Thân!