rạn da đùi do tăng cân giờ phại làm sao ạh có ảnh hượng sức khoẻ thế nào ??
Trả lời:
Chào bạn! Rạn da đùi do tăng cân không ảnh hưởng đến sức khỏe mà chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ bạn nhé. Rạn da không bao giờ biến mất, dù bạn có dùng hay không dùng thuốc, nó chỉ mờ đi theo thời gian. Và thực tế là việc chữa trị cho mất hẳn các vết rạn da còn gặp nhiều khó khăn.Việc bôi các thuốc chống rạn da có thể giúp ngăn chặn sự tiến triển của các vết rạn này. Tuy nhiên nếu em không có chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp, tiếp tục để tăng cân thì các thuốc cũng không thể phát huy có hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!