Xin chào bác sĩ, Em đang bị nhiệt miệng thì nên ăn hay uống gì cho nhanh khỏi?
Trả lời:
Chào em Em có thể tham khảo môt số biên pháp sau Liệu pháp từ thiên nhiên - Trước khi ăn bạn nên súc miệng với nước đá sẽ làm giảm đau nhanh chóng - Dùng 1 ít ngải đắng xát vào vết loét. - Dầu đinh hương ở lượng thấp cũng làm giảm đau. - Mật ong nguyên chất bôi trực tiếp lên vết loét sẽ nhanh chóng làm lành vết thương do mật ong có tính sát khuẩn mạnh(tuy là hơi rát chút xíu nhưng 1 hồi sẽ hết , mình thấy cách này ok nhất) - Rau dấp cá rửa sạch giã nhỏ uống ngày 2 lần Dùng nước rau ngót hòa mật ong chấm vào chỗ nhiệt miệng Chữa nhiệt miệng bằng nước củ ciã củ cải sống rồi vắt lấy nước, hòa thêm một ít nước sôi vào và để súc miệng, ngày 3 lần, chỉ cần dùng trong 2 ngày là khỏi nhiệt miệng luôn. Thân mến