Xin chào bác sĩ, Bs cho e hỏi là lưỡi của e nổi những hạt đỏ .và mỗi lần e ho là có mùi hôi là bị sao ạ.e cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Lưỡi cháu có nổi những hạt đỏ , cháu có thể cung cấp ảnh được không . NẾu có ảnh thì EDOCTOR trao đổi dễ dàng hơn .Nhưng theo như cháu thông tin thì có thể cháu bị viêm amydan hốc mủ thoái hóa bã đậu nên có mùi hôi .Cháu nên đến bác sỹ tai mũi hong khám và điều trị