Chào bác sĩ, Dạo gần đây tôi bị ngứa ở vùng cổ, dưới cánh tay, da thô ráp và sần sùi. Tôi không bị dị ứng với hải sản và gần đây cũng không ăn hải sản lạ gì ngoài tôm và cua, cũng không dị ứng với gà.Tôi không sử dụng mỹ phẩm. Nhưng tình trạng ngứa ngày 1 nặng thêm về đêm. Tôi có sử dụng fexofenadin 60mg để giảm thiểu nhưng không cải thiện nhiều. Nhờ bác sĩ tư vấn. Xin chân thành cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn, chỉ với triệu chứng ngứa như bạn mô tả rất khó đánh giá. Bác sĩ cần thêm hình ảnh tổn thương nên phiền bạn gửi lại hình ảnh, hoặc bạn có thể tới khám bác sĩ da liễu để được đánh giá toàn diện ạ. Chúc bạn sức khỏe