Chào Bác Sĩ…Bác cho em hỏi là da em bị nổi như hình 2 ngày nay là bị gì vậy ạ và chỗ em chỉ tay thì nổi hột phía trong da chạm vào là đau…há miệng cũng hơi đau…Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ…Nếu khám thì khám khoa nào vậy bác sĩ…Em cảm ơn Bác Sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị zona vùng mặt gâu nổi hạch ở tai. Bạn nên toeis khám bác sĩ da liễu hoặc bổ sung kháng sinh để điều trị nhiễm khuẩn. Sau khi nhiễm khuẩn da ổn định thì hạch sẽ mất ssu 1,2 tuần