Bác sĩ cho em hỏi là hôm nay em mới phát hiện ra bàn chân em có một chỗ nó phồng lên, dùng tay ấn vào thì nó như là cục mỡ và không thấy đau ạ, em bị cả ở hai bàn chân ạ, mong bác sĩ kiểm tra và cho em lời khuyên ạ, em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vị trí đó của bạn thì nhiều khả năng đó chính là tổ chức mỡ đệm dưới da bạn nhé, bạn có thể tự so sánh với người khác, nếu bạn muốn chắc chắn hơn thì bạn có thể đi siêu âm để đánh giá. Trân trọng