xin chào bs. tôi có câu hỏi mong được bs giải đáp hộ ạ. con tôi năm nay 12 tuổi, trước tết cháu bị nổi 1 mụt mụn và bị sưng 1 bên mặt. bs ở Cần Thơ đã xét nghiệm và mổ cho cháu. nhưng hôm nay cháu lại bị sưng lại 1 bên mặt lan xuống cổ, bên cạnh chỗ đó lại có thêm 1 mụt mụn khác nữa. xin hỏi bs bé nhà tôi bị gì và tôi có thể khám cho bé ở bệnh viện nào ah. xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, U cần được xác định tính chất của nó là gì. Vị trí. Loại trừ u lành hay u ác để đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất. Cần khám trực tiếp tại Bác sĩ Chiểu để đánh giá, tư vấn và hỗ trợ. Trân trọng