Em dùng Prednisolone 5mg 1 ngày 2 viên để điều trị viêm da tiết bã. Em dùng được 2 tuần và hết viêm da (không có giảm liều dần dần). Tuần thứ 3, đơn thuốc hiện tại của em trị mụn trứng cá và ngưng uống Prednisolone thì sau này em có bị ức chế tuyến thượng thận không ạ.
Trả lời:
Chào em. Với em dùng có 2 tuần và liều thấp nên ít ảnh hưởng, nguy cơ suy thượng thận rất thấp nhé. Em không nên lo lắng. Chúc em sức khỏe tốt.