em cháu bị bỏng dầu ăn do chiên tokbokki hôm trước xong bị lên bọc nước xong bây giờ lở loét như này thì phải như nào ạ bọn cháu đang là f1 cách ly tại nhà nên chưa đi khám được ạ
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng tổn thương của bé cần sát khuẩn để tránh nhiễm trùng và dùng thuốc điều trị bỏng. Nếu F1 âm tính bạn có thể cho bé đến chuyên khoa bỏng để khám và điều trị sớm tránh để lâu hoại tử và nhiễm trùng nhé. Chúc bé mau khoẻ!