tôi 35 tuổi, cách đây 2 tuần da lưng 2 bàn tay tự nhiên nổi nhiều vết sẫm màu như đồi mồi, không biết là bị gì xin bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn Nốt tăng sắc tố ở da của bạn lúc 35 tuổi do vai trò của tia tử ngoại ánh nắng mặt trời, dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt không hợp lí ( ví dụ như thức khuya ) ...nhất đối với tuổi trung niên . Vấn đề da tăng sắc tố, nốt như đồi mồi có thể làm cho ban mất tự tin và muốn điều trị cải thiện bạn có thể điều trị cải thiện bằng các biện pháp chiều laser. Đây là phương pháp có hiệu quả cao. Vì vậy bạn nên đến khám bs chuyên khoa da liễu , và điều trị liệu trình bạn nhé Trân trọng!