Tôi là nữ, 52 tuổi, tôi bị nổi mục ở cằm trái, mục thỉnh thoảng bị sưng và có mủ, đang giãn cách nên tôi không thể đến phòng khám, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi
Trả lời:
Chào cô ! nhìn thấy tổn thương của cô là ở ngoài da . nhưng bản chất tổn thương có vẻ không tốt lắm. Do vậy bây giờ cô có mua kháng sinh uống thời gian 10 ngày. Nếu tổn thương không khỏi thì khi nào có điều kiện nên đi siêu âm để đánh giá hết tổn thương thế nào rồi điều trị sẽ hiệu quả hơn.