Thưa Bác sĩ , tôi chích ngừa vắc xin covid Astra ceneza từ ngày 23/8/2021 đến nay là ngày 27/8/2021 . Hiện tại toi bị nổi mề đay 3 ngày nay rất ngứa . Vậy có ảnh hưởng gì không ạ ?
Trả lời:
Chào Ban! Nổi mề đay là triệu chứng thường gặp sau khi tiêm vaccin. Tuy nhiên nếu bạn ngứa nhiều kèm khó chịu có thể sử dụng kháng histamin để giảm triệu chứng hoặc đến cơ sở y tế Chúc bạn sức khỏe!