Xin chào Bác sĩ! Tôi năm nay được 57 tuổi. Mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc dùng thức ăn (đồ biển, thịt gà, măng...) hay bị nổi mụn khắp cơ thể. gây ngứa ngáy. khám bệnh cho là diêm da cơ địa. uông thuốc khỏi thời gian sau đó vẫn bị trở lại. Như triệu chứng nêu trên tôi có tiêm vắc xin ngừa covid 19 được không? xin Bác sĩ cho ý kiến, tôi vô cùng cảm ơn./.
Trả lời:
Chào bác, xin trả lời câu hỏi của bác, nếu chỉ với tình trạng như bác miêu tả và sức khỏe bác tốt, các bệnh lý nền không có hoặc được kiểm soát ổn định, không thuộc các chống chỉ định tiêm ngừa vaccine Covid 19 thì bác hoàn toàn có thể đăng ký tiêm Vaccine ngừa Covid 19. Sau tiêm chỉ cần theo dõi chặt chẽ một chút. Trân trọng!