Bác sĩ ơi. tự nhiên 1 đêm sau khi ngủ dậy thì tay tôi bị đỏ 1 vùng và chỉ hơi ngứa nhẹ.2-3 hôm sau vùng đỏ đó xuất hiện màu tối sầm lại như hình. đây là bệnh gì vậy bác sĩ. nhờ bác sĩ chẩn đoán dùm tôi.tôi phải bôi thuốc gì cho hết. tôi cám ơn rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị viêm da dị ứng. Bạn nên gặp bác sĩ da liễu khám lại, để có đánh giá, chẩn đoán và điều trị phù hợp, không tự dùng thuốc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn