dạ bác sĩ cho em hỏi .da đầu em bị nổi những cục như hình là bị sao ah .em thấy sưng và đau. em cảm ơn bác sĩ ah
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor.Theo như hình ảnh bạn cung cấp thì đây là mụn trứng ca bình thường.Mụn trứng cá được gây ra khi các lỗ nhỏ trên da, được gọi là nang lông bị tắc nghẽn với tuyến dầu chứa bã nhờn. Đây là các tuyến nhỏ được tìm thấy gần bề mặt da, gắn vào nang lông và có lỗ nhỏ cho một sợi tóc hay một sợi lông riêng lẻ mọc ra.Điều này không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ ,nó sẽ tự hết nên bạn không cần lo lắng quá. Chúc bạn sức khoẻ!