Chào bác sĩ,e 18 tuổi ạ! E lông tay và chân mọc nhiều và dài . Có nên cạo hay triệt không bác sĩ ơi?
Trả lời:
Chào bạn, tùy cơ địa từng người lông tay chân có thể mọc nhiều hay ít, rụng nhiều hay không. Nếu lông tay bạn mọc nhiều và dài gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ bạn có thể đến phòng khám da liễu làm triệt lông, không nên cạo vì sẽ tổn thương da và làm lông dày, cứng hơn. Thân mến.