chào bác sĩ,cháu năm nay 16 tuổi,cháu bị mụn và cũng đi khám thì bác sĩ có cho dùng sữa rửa mặt và thuốc bôi betacylic vậy bôi nhiều betacylic có giảm bớt mụn viêm không ạ.
Trả lời:
Bác sĩ chào con. Thuốc Betacylic Làm giảm các biểu hiện viêm của bệnh da dày sừng & bệnh da khô có đáp ứng với corticoid như vẩy nến, viêm da dị ứng mãn tính, viêm thần kinh da, Tác dụng phụ: Có thể bị nóng, ngứa, kích ứng, khô da, viêm nang lông, rậm lông, phát ban dạng mủ, giảm sắc tố, viêm da quanh miệng, dị ứng do tiếp xúc, hăm da, nhiễm khuẩn, teo da, da có vằn. Giảm chức năng thượng thận. phải kết hợp thuốc uống,... CHo hỏi con đang ở đâu? Con nên đến BV da Liễu có uy tin để khám và điều trị cho phù hợp nha con Thân chào con, chúc con luôn khỏe.