chân cháu bị chín mé đã được vài tháng rồi, lần trước đi cắt khoé móng chân đi thì cảm giác đã bớt đau rất nhiều hơn so với hồi chưa cắt nhưng mà sao 2 đầu ngón vẫn sưng thế ạ 😞 cháu có sử dụng thuốc đỏ để sát trùng và bôi kem gentri-sone (người bán thuốc đưa cho) mà lại không thấy đỡ, có phải sử dụng thế này là sai cách rồi ko ạ, cháu có phải đi khám ko ạ, cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể gặp bác sĩ để được thăm khám uống thuốc kháng sinh, kháng viêm... thêm để tổn thương mau lành, tránh nhiễm trùng kéo dài lan rộng, giữ vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn hàng ngày.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn