Bị mắc giời leo thì có thể bôi thuốc Gentri-sone không bác sĩ? Cháu cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Kem Gentrisone® được sử dụng cho nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, phản ứng tự miễn dịch, nhiễm nấm Candida, viêm mạn tính, nhiễm nấm da.... Thành phần là corticosteroid và kháng sinh. Trong khi bạn bị zona là do vi rut. Bạn phải dùng thuốc kháng vi rut. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được thăm khám đánh giá và điều trị thuốc phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn