Cho e hỏi đây có phải là bị giời leo ko ạ ? Em mới bị ngày hôm qua (25/6) Nên sử dụng thuốc bôi gì và trong bao lâu thì hết ạ ? Em không có cảm giác hay rát gì hết ạ, chỉ khi nào đụng vô thì thấy rát ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Giời leo là do virut zona. tổn thương thường có bóng nước, nóng rát đau... trường hợp của bạn khả năng là viêm da tiếp xúc (dạng dị ứng) Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám đánh giá lại và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn