Xin chào bác sĩ, cháu là nữ 18t. Cháu luôn bị nổi những chấm tròn đỏ trên người và nó không ngứa, mọc được khoảng vài tiếng sau nó lặn dần, cháu đi khám nhiều nơi và bệnh viện nhưng họ cũng chỉ dự đoán cháu bị mề đay rồi kê thuốc bổ gan. Vậy bác sĩ có thể xác định cháu bị bệnh gì không ạ?!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi triệu chứng của bạn mô tả, những chấm đỏ nổi rồi lại mất thì có khả năng là viêm da dị ứng. Nếu không có bất thường khác, bạn nên theo dõi thêm, có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám lại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn