xin chào bác sĩ ... Em có vấn đề là chân em có lông rậm và lỗ chân lông cũng rất to vì con gái em rất tự ti . nhge mọi người bảo wax và theo gel ức lông.. em không biết gel nào bác sĩ giúp em với ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi có nhiều phương pháp sản phẩm điều trị se khít lỗ chân lông . Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp, theo dõi kết quả điều trị vì không phải ai cũng giống ai. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn