bác sĩ cho em hỏi, em bị vậy có phải bị lác không ạ, e không có ngứa và e phải dùng thuốc gì bôi mới hết vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, không biết bạn bị bao lâu rồi, nhìn tổn thương của bạn không giống g lác mà nghĩ tới xuất huyết dưới da nhiều hơn. Tuy nhiên để chẩn đoán chính xác và khai thác thêm tiền sử bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu. Thân mến.