cho hoi da do noi muc mũ, cang ngay cang nhiều, bi cung lsu roi ma khong het,thoa thuoc thi het nhung tái lại hoài, co mùi hôi khó chịu
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên ghi câu hỏi có dấu để bác sĩ có thể hiểu rõ, tránh hiểu lầm ý của bạn. Bạn muốn nói da chân bạn có mùi hôi, có mụn mủ ? Bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng, có thể trực ngâm chân trong nước ấm pha loãng muối loãng, có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn