chào bs ạ!! em hiện tại có 1 cái nhọt ở trên đầu má cứ mỗi lần e gở lớp vảy bên ngoài đi thì nó hơi đau rồi ngày mai nó lại mọc cái khác sờ thì thấy cộm tay ạ ma nhìn và nặn giống mụn nhọt mà k ra cái gì cả cho e hỏi đây là mụn nhọt hay là gì ạ????
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh nên bác sĩ khó quan sát, đánh giá và tư vấn phù hợp được, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn